News

Nguyễn Thị Hiền – Thạc sỹ Y tế công cộng, định hướng Một sức khỏe – Nguồn nhân lực MSK thế hệ kế cận

Ảnh: Nguyễn Thị Hiền và Giảng viên hướng dẫn GS.TS. Lê Thị Hương – Viện trưởng Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, đồng thời Chủ tịch Mạng lưới Một sức khỏe các trường Đại học Việt Nam  (Nhân vật cung cấp)

 

Nguyễn Thị Hiền – từng đảm nhiệm vị trí cán bộ theo dõi và đánh giá tại Văn phòng Điều phối Một sức khỏe các trường Đại học Việt Nam (VOHUN NCO) từ năm 2017, sau hơn 2 năm chăm chỉ làm việc, Hiền trúng tuyển và theo học khóa Thạc sỹ Y tế công cộng, định hướng Một sức khỏe, giảng dạy bằng tiếng Anh tại trường Đại học Y Hà Nội, năm học 2019-2020 với mục tiêu trau dồi kiến thức, phục vụ tốt hơn cho công việc cũng như sự nghiệp trong tương lai.  Đây là một quyết định khó khăn, vì chọn đi học toàn thời gian sẽ khiến cô ấy phải tạm gác lại công việc yêu thích tại VOHUN NCO và tập trung cho việc học.

Với thế mạnh trong việc hiểu rõ khóa học, Hiền đã quyết tâm dồn toàn lực cho một năm học tập trung vì hơn ai hết, Hiền hiểu được đây là khóa học mang tâm huyết của các giảng viên của Viện Đào tạo Y học Dự phòng và Y tế công cộng cùng Ban điều phối Mạng lưới VOHUN, và cũng là thành quả mang dấu ấn sâu đậm của Dự án “Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực của Mạng lưới Một sức khỏe các trường Đại học Việt Nam” giai đoạn 2015 – 2019. Văn phòng Điều phối VOHUN đã đồng hành cùng trường Y Hà Nội để phát triển chương trình từ những ngày đầu tiên. Chương trình có nhiều điểm ưu việt hơn các khóa khác như: cả khóa học được thiết kế tối ưu chỉ trong 1 năm; đây là chương trình đầu tiên tại Việt Nam mà công tác giảng dạy và học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, học viên sẽ có cơ hội học hỏi từ những chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, cũng như giao lưu với các sinh viên quốc tế ngay tại Việt Nam.

Sau một năm cố gắng không ngừng nghỉ, dù bận rộn với con nhỏ nhưng lớp trưởng khóa 4 – Nguyễn Thị Hiền đã hoàn thành tốt khóa học và trở thành Tân Thạc sỹ. Hiền luôn biết ơn sự ủng hộ, động viên từ các thầy/cô trong mạng lưới, các anh/chị em đồng nghiệp tại VOHUN và luôn ấp ủ mong ước sẽ có cơ hội tiếp tục được làm việc và cống hiến cho VOHUN để mạng lưới phát triển mạnh hơn nữa.

“Cảm ơn VOHUN đã cho tôi biết đến Một sức khỏe và Khóa học Thạc sỹ này. Nếu được lựa chọn lại một lần nữa, tôi sẽ vẫn lựa chọn trở thành Thạc sỹ Y tế công cộng, định hướng Một sức khỏe. Tôi rất nóng lòng được mang những kiến thức trong một năm qua để áp dụng vào công việc mới” – Hiền chia sẻ trong buổi lễ bế giảng và nhận bằng tốt nghiệp ngày 10 tháng 09 năm 2020 tại trường Đại học Y Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tốt nghiệp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *