News

[Tuyển dụng] Trưởng nhóm Điều phối Quốc gia tại Việt Nam (Country Team Lead)

Tuyển dụng Trưởng nhóm Điều phối Quốc gia tại Việt Nam (Country Team Lead)

Tháng 9 năm 2020, USAID đã trao dự án STOP Spillover cho một Mạng lưới nghiên cứu do Đại học Tufts đứng đầu. Dự án 5 năm này sẽ hỗ trợ 10 quốc gia tăng cường năng lực để giảm nguy cơ lây lan vi rút từ vật chủ động vật sang người. Cụ thể, dự án STOP Spillover sẽ hợp tác thiết kế, thực hiện và đánh giá các biện pháp can thiệp giảm thiểu rủi ro bằng cách trao quyền cho các bên liên quan hiểu rõ hơn và hành động để giảm các rủi ro chính. Cách tiếp cận của chúng tôi theo ngữ cảnh cụ thể, dựa trên bằng chứng và tập trung vào các bên liên quan dễ bị tổn thương quan trọng nhất.

Nhằm thúc đẩy hoạt động dự án, Ban điều phối dự án thông báo đăng tuyển 01 Trưởng nhóm Điều phối Quốc gia tại Việt Nam, thông tin cụ thể như sau:

Địa điểm làm việc: Văn phòng Điều phối Quốc gia Mạng lưới Một sức khỏe các trường Đại học Việt Nam, Đại học Y tế công cộng – 1A Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hình thức: Toàn thời gian

Mô tả công việc: Xem tại link 

Gửi hồ sơ qua email [email protected], cc [email protected] trước ngày 31/05/2021.

Một số thông tin về dự án

Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc buôn bán vật nuôi trong khu vực và thúc đẩy chăn nuôi động vật hoang dã để làm thực phẩm và thuốc chữa bệnh. Việc nuôi động vật hoang dã đã phát triển tốt, nhưng cả hoạt động nuôi, săn bắn, tiếp thị, bán lẻ thực phẩm và dịch vụ hợp pháp và bất hợp pháp đã phát triển nhanh chóng trước các quy định có hiệu lực. Do đó, Việt Nam là một trong những quốc gia dẫn đầu Gói hành động chống dịch bệnh lây truyền qua động vật (ZDAP) của Chương trình nghị sự về an ninh y tế toàn cầu (GHSA).

Dự án STOP Spillover sẽ xây dựng dựa trên các khoản đầu tư trước đây của USAID và các sáng kiến ​​của Chính phủ Việt Nam (GVN) tập trung vào sự xuất hiện, xác định và lây lan của các mầm bệnh lây truyền từ động vật sang người bằng cách mô tả đầy đủ hơn các rủi ro sinh học và hành vi, các nguyên nhân dẫn đến các hành vi rủi ro của con người trong các giao diện lan truyền, và thiết kế và xác nhận các biện pháp can thiệp để giảm thiểu rủi ro.

Tại Việt Nam STOPSpillover sẽ thu hút đầy đủ các đối tác của Chính phủ Việt Nam và được dẫn dắt bởi nhóm dự án  và Mạng lưới Một sức khỏe các trường Đại học Việt Nam (VOHUN), với các bên liên quan rộng lớn hơn tham gia vào các nhóm công tác Thiết kế, Nghiên cứu và Cố vấn Một Sức khỏe (OH-DReaM).

__________________________________________________
Vietnam One Health University Network

Website: www.vohun.org

Phone: (+84) 24 6327 5050
Fanpage: vnonehealth
Add: Room 503, Building A, 1A Duc Thang st, Duc Thang ward, Bac Tu Liem, Hanoi, Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *