News

Thư chúc Tết

Kính gửi toàn thể đồng nghiệp và thầy cô các Trường Đại học thuộc Mạng lưới Một sức khỏe các trường Đại học Việt Nam,

Nhân dịp năm mới 2017 và đón xuân Đinh Dâu, thay mặt Mạng lưới Một sức khỏe các trường Đại học Việt Nam, Văn phòng Điều phối Quốc gia VOHUN, tôi thân ái gửi đến các quí vị đồng nghiệp, các quí thầy cô và gia đình lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng đầu xuân tốt đẹp nhất.

Năm 2016 vừa qua, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức song với đường lối chỉ đạo đúng đắn, sự hỗ trợ và đặc biệt là sự cố gắng của các Trường và toàn thể các giảng viên trong Mạng lưới; chúng ta đã vượt qua mọi khó khăn và đã đạt được một số kết quả nhất định, để lại dấu ấn lớn trong quá trình xây dựng và phát triển nguồn nhân lực Một sức khỏe của Mạng lưới. Kết quả đạt được của chúng ta đã được nhà tài trợ USAID, Mạng lưới Một sức khỏe các Trường Đại học Đông Nam Á, các đối tác Quốc tế và đặc biệt là các cơ quan Chính phủ, các đối tác trong nước ghi nhận và có những hoạt động phối hợp tích cực.

Chúc các đồng nghiệp và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và đạt được nhiều thành công.

Chào thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *