News

Thông báo về hoạt động “Hội trại sinh viên Một sức khỏe – Truyền thông nguy cơ về bệnh Dại”

Nằm trong kế hoạch hoạt động năm thứ I của dự án “Xây dựng và phát triển nguồn nhân lực Một sức khỏe thế hệ tương lai”, Văn phòng Điều phối Quốc gia VOHUN dự kiến tổ chức sự kiện “Hội trại sinh viên Một sức khỏe – Chủ đề Truyền thông nguy cơ về bệnh Dại” vào ngày 24 – 26 tháng 7/2020, tại Nghệ An. Hội trại nhằm khuyến khích sinh viên tổ chức các hoạt động truyền thông nguy cơ để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh cũng như phòng chống bệnh Dại trong cộng đồng. Thông tin cụ thể như sau:

1/ Đối tượng: Sinh viên của thuộc các trường Đại học trong Mạng lưới
2/ Hình thức: 2 vòng
– Vòng 1: Tuyển chọn: Thí sinh sẽ tham dự 01 test online và 01 bài luận (TA/TV) để lựa chọn thí sinh tiêu biểu vào vòng 2 của Hội trại .
Link đăng kí: https://ee.kobotoolbox.org/x/IDvOxONM
Link test online: https://ee.kobotoolbox.org/x/sZtlFY1H

– Vòng 2: Hội trại chính: 50 bạn có điểm số cao nhất ở Vòng 1 sẽ được lựa chọn tham dự Hội trại sinh viên Một sức khỏe – Truyền thông nguy cơ về bệnh dại tại Nghệ An. 50 sinh viên sẽ được chia thành 05 nhóm để lập một kế hoạch truyền thông nguy cơ về bệnh Dại để có thể thực hiện tại cộng đồng. Các nhóm sẽ được BTC chia để đảm báo sự cân bằng giữa sinh viên các ngành, giới tính, vùng miền.
3/ Kế hoạch và hướng dẫn cụ thể: https://bit.ly/2Xf3mmh

Văn phòng điều phối quốc gia VOHUN là đơn vị chính tổ chức hoạt động này, các bạn sinh viên có đầy đủ tiêu chuẩn đều có thể đăng ký tham gia. Toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại cho các sinh viên được lựa chọn do dự án “Xây dựng và phát triển nguồn nhân lực Một sức khỏe cho thế hệ tương lai” tài trợ.

Mọi thắc mắc, liên hệ ThS. Trần Thị Kim Tuyến, 0902991268/ [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *